Miếng Lột Mụn Đầu Đen Blackhead Out

  • Đăng lúc: 21-04-2016
  • Viết bởi: admin
Miếng Lột Mụn Đầu Đen Blackhead Out Có tác dụng làm mềm da, se lỗ chân lông và sạch mụn đầu đen ở vùng mũi. Sản phẩm được rating tới tận 5 sao nhé. Chiết xuất từ than giúp giảm nhờn, se khít lỗ chân lông. Đây là sản phẩm mặt nạ dạng miếng lột dành cho vùng mũi. Các nàng có thể tự tin với loạt sản phẩm mới này nha.

Miếng Lột Mụn Đầu Đen Blackhead Out

- Xuất Xứ: Hàn Quốc
- Thương Hiệu: The Face Shop
- Quy Cách: 1 hộp ( 7 miếng )

Miếng Lột Mụn Đầu Đen Blackhead Out The Face Shop chiết xuất từ lá lô hội tươi từ thiên nhiên.

 

Công Dụng:

Miếng Lột Mụn Đầu Đen Blackhead Out  Có tác dụng làm mềm da, se lỗ chân lông và sạch mụn đầu đen ở vùng mũi. Sản phẩm được rating tới tận 5 sao nhé. Chiết xuất từ than giúp giảm nhờn, se khít lỗ chân lông. Đây là sản phẩm mặt nạ dạng miếng lột dành cho vùng mũi. Các nàng có thể tự tin với loạt sản phẩm mới này nha.
- Sản phẩm có tác dụng làm mềm da, se lỗ chân lông giúp lỗ chân lông thông thoáng và sạch mụn đầu đen. Vùng mũi của bạn sẽ láng mịn hơn, không còn nỗi lo về dầu và mụn.

Thành Phần:

In trên sản phẩm.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Sau khi rửa mặt, làm ướt vùng mũi. Các nàng dùng tay gỡ miếng dán ra và đắp nhẹ nhàng lên vùng mũi. Ấn nhẹ nhàng từ chóp mũi đến hai bên mép và để khô khoảng 10~15ph. Khi đã khô, lột nhẹ từ hai bên mép và lau lại bằng nước sạch hoặc nước hoa hồng

 

 

 

Tin khác
Hỗ trợ thanh toán
Đang trực tuyến: 52 - Tổng truy cập: 351695
Google+