Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán

Việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt như: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM,  thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản, sử dụng dịch vụ của NgânLượng.vn, OnePay.vn…
 

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

 1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

  Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

  Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.

  Ngay sau khi nhận được đơn hàng, AloHome123 sẽ xác nhận với bạn qua điện thoại, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

 2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

  Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ tín dụng trong phần Phương thức thanh toán.

  Ngay sau khi nhận được đơn hàng,  AloHome123 sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, AloHome123 sẽ liên lạc với bạn để thông báo. Giao dịch thành công, AloHome123 sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

 3. Thanh toán qua NgânLượng.vn

  Với NgânLượng.vn, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thẻ cào điện thoại hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

  Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM & Quốc tế qua NgânLượng.vn trong phần Phương thức thanh toán.

  Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Sell sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán từ Ngân Lượng.vn. Nếu giao dịch chưa thành công, AloHome123 sẽ liên lạc với bạn để thông báo. Nếu giao dịch thành công, AloHome123 sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

 4. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa qua OnePay

  Với OnePay, bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

  Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM nội địa qua OnePay trong phần Phương thức thanh toán.

  Ngay sau khi nhận được đơn hàng, AloHome123 sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán từ OnePay. Nếu giao dịch chưa thành công, AloHome123 sẽ liên lạc với bạn để thông báo. Nếu giao dịch thành công, AloHome123 sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

   

 5. Thanh toán bằng cách chuyển khoản

  Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Chuyển khoản ngân hàng trong phần Phương thức thanh toán.

  Bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản của AloHome123 tại Ngân hàng á châu hoặc Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, AloHome123 sẽ gửi cho bạn email hướng dẫn chi tiết về việc chuyển khoản. Khi thực hiện chuyển khoản, bạn cần ghi rõ Số đơn hàng đã đặt trong tờ khai thông tin chuyển khoản để AloHome123 có thể xác nhận thanh toán. Trong vòng 48 tiếng sau khi bạn gửi đơn hàng, nếu chưa nhận được thanh toán, AloHome123 sẽ gọi cho bạn để xác nhận lại đơn hàng. Ngay sau khi nhận được thanh toán, AloHome123 sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu bạn chưa thanh toán.

Thông tin tài khoản AloHome123

Ngân hàng : VietinkBank ( Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam)

Số TK ngân hàng: 711A.737.93.224

Tên tài khoản:  Phạm Thị Phương

 

Hỗ trợ thanh toán
Đang trực tuyến: 53 - Tổng truy cập: 351709
Google+